THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu?
THÔNG TIN DỊCH VỤ

Lần đầu Bin làm chuyện ấy: mặt thì nhăn như khỉ nhưng đã hỉ lại còn sản khoái lắm cơ!

Nếu đau đầu, nhức hay chóng mặt do viêm mũi hoặc viêm xoang gây ra. Hãy mang phiếu hay sổ khám bệnh đến Showroom 222 Sư Vạn Hạnh p2 q10 tp.HCM nhận ngay bộ Nasopure rửa mũi xoang cao cấp miễn phí của Hoa Kỳ theo Chương trình thiện nguyện của Cty Gia Quốc Khoa đến hết ngày 31/12/2019. Hãy Share để giúp nhiều người được biết!

Thực phẩm & môi trường sống hiện tại sẽ cho tương lai của cơ thể ra sao đây! MŨI HÍT THỞ ~10.000 LÍT KHÔNG KHÍ MỖI NGÀY (tương đương một nửa dung tích một căn phòng ngủ, lượng khí hít thở nhiều gấp mấy chục lần lượng thức ăn và nước uống hàng ngày) và MŨI LÀ TUYẾN PHÒNG THỦ ĐẦU TIÊN CỦA CƠ THỂ trong một thế giới đầy ô nhiễm từ môi trường, từ khói bụi công nghiệp, hóa chất gây dị ứng, vi khuẩn/ virút truyền nhiễm từ người bệnh và động vật bệnh, khói nhớt xe trên đường kèm một lượng CHÌ độc tố không nhỏ vào mũi, đặc biệt là mỗi khi bị kẹt xe/ tắt đường! Rửa mũi xoang hàng ngày giúp loại bỏ độc chất vào mũi hay tồn đọng ở niêm mạc mũi & xoang giúp phòng các bệnh về mũi, xoang, phổi, gan, thận,… mà nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới như Nhật, Mỹ & Châu Âu đã và đang làm mỗi ngày để phòng ngừa và bảo vệ cơ thể mỗi ngày dù môi trường sống khá tốt.

Đừng để cơ thể lên tiếng rồi mới “còn nước còn tác”! hay “bệnh là do số trời”! Sao không tự rửa mũi để loại bỏ độc chất, giúp giảm tải cho các cơ quan nội tạng, tăng cường và bảo vệ sức khỏe ngay từ bây giờ?!!!

Tư vấn tại Showroom: 222 Sư Vạn Hạnh, P.2, Q.10, Tp.HCM, 0937.023.115, 0868872220, 02838307916, 02838308987

Đặt hàng tại www.nasopure.com.vn

 

Đây là một video làm nổi bật một số lợi ích của Nasopure và tại sao bạn nên dùng nó!

Kiểm tra hiệu quả! College Basket Athlete, Tyler Robinson, chia sẻ kinh nghiệm của ông với nasopure và làm thế nào nó đã cho phép ông thở tốt hơn trên và ngoài lĩnh vực này. Tuyệt vời cho các vận động viên, dị ứng, hen suyễn, cảm lạnh, cúm, xoang và tai, mũi mũi, phòng ngừa và nhiều hơn nữa.

Nước rửa mũi là an toàn cho bất cứ ai từ 2 tuổi trở lên. Nhiều người dùng báo cáo ít triệu chứng, ít bị nhiễm trùng hơn, giảm nhu cầu sử dụng thuốc và họ nhận thấy rằng họ thường thở dễ dàng hơn sau khi sử dụng theo chỉ dẫn.

Nasopure, an toàn hiệu quả hơn. Hãy thử nó, bạn sẽ thích nó!

 

 

QC: THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Nasopure là thương hiệu dược phẩm thiên nhiên xuất xứ Mỹ thuộc quyền sở hữu của tiến sĩ Hana được FDA chứng nhận. Tiến sĩ Hana là một trong những thành viên đã từng làm việc nhiều năm tại hội đồng chứng nhận bác sĩ nhi khoa tại Mỹ. Qua nhiều năm tiến sĩ đã nhận thấy được rất nhiều vấn đề về sức khoẻ đã bị ảnh hưởng bởi chứng tắc nghẽn mũi và các phương pháp điều trị tắc nghẽn mũi đều khiến bệnh nhân không cảm thấy thoải mái. Chính vì vậy bà đã nghiên cứu và sáng chế ra dung dịch rửa mũi chiết xuất hoàn toàn tự nhiên. Các thành phần trong dung dịch muối là 100% muối dược phẩm thiên nhiên, không chứa chất độc hại. Hiện các sản phẩm của Nasopure được tin dùng và bán rộng rãi tại các cửa hàng thuốc ở Mỹ và nhiều nơi trên thế giới.

 

Sản phẩm chính hãng BeWell Health, LLC. - Hoa Kỳ

Hiệu: Nasopure

Hàng Made in USA (sản xuất và đóng gói tại Hoa Kỳ)

Thông tin về nhà sản xuất tại Mỹ: www.nasopure.com

Thông tin nhà nhập khẩu & phân phối tại Việt nam: www.nasopure.com.vn 

Showroom: 222 Sư Vạn Hạnh, P.2, Q.10, Tp.HCM

Tư vấn sản phẩm và đặt hàng: +8428.39504178 - 38308987 - 0937.023.115


HỖ TRỢ ONLINE
truc@aukewel.com.vn
Tư vấn mua hàng email

Tư vấn bán hàng
SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT
TIN TỨC HOT
Những thực phẩm giúp đàn ông quyến rũ hơnNhững thực phẩm giúp đàn ông quyến rũ hơn
7 tình trạng có thể được điều trị bằng châm cứu7 tình trạng có thể được điều trị bằng châm cứu
12 siêu thực phẩm dành cho phái đẹp12 siêu thực phẩm dành cho phái đẹp
ĐỐI TÁC
210.717