THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu?
THÔNG TIN DỊCH VỤ

Đây là một video làm nổi bật một số lợi ích của Nasopure và tại sao bạn nên dùng nó!

Kiểm tra hiệu quả! College Basket Athlete, Tyler Robinson, chia sẻ kinh nghiệm của ông với nasopure và làm thế nào nó đã cho phép ông thở tốt hơn trên và ngoài lĩnh vực này. Tuyệt vời cho các vận động viên, dị ứng, hen suyễn, cảm lạnh, cúm, xoang và tai, mũi mũi, phòng ngừa và nhiều hơn nữa.

Nước rửa mũi là an toàn cho bất cứ ai từ 2 tuổi trở lên. Nhiều người dùng báo cáo ít triệu chứng, ít bị nhiễm trùng hơn, giảm nhu cầu sử dụng thuốc và họ nhận thấy rằng họ thường thở dễ dàng hơn sau khi sử dụng theo chỉ dẫn.

Nasopure, an toàn hiệu quả hơn. Hãy thử nó, bạn sẽ thích nó!

 

 

QC: THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Nasopure là thương hiệu dược phẩm thiên nhiên xuất xứ Mỹ thuộc quyền sở hữu của tiến sĩ Hana được FDA chứng nhận. Tiến sĩ Hana là một trong những thành viên đã từng làm việc nhiều năm tại hội đồng chứng nhận bác sĩ nhi khoa tại Mỹ. Qua nhiều năm tiến sĩ đã nhận thấy được rất nhiều vấn đề về sức khoẻ đã bị ảnh hưởng bởi chứng tắc nghẽn mũi và các phương pháp điều trị tắc nghẽn mũi đều khiến bệnh nhân không cảm thấy thoải mái. Chính vì vậy bà đã nghiên cứu và sáng chế ra dung dịch rửa mũi chiết xuất hoàn toàn tự nhiên. Các thành phần trong dung dịch muối là 100% muối dược phẩm thiên nhiên, không chứa chất độc hại. Hiện các sản phẩm của Nasopure được tin dùng và bán rộng rãi tại các cửa hàng thuốc ở Mỹ và nhiều nơi trên thế giới.

 

Sản phẩm chính hãng BeWell Health, LLC. - Hoa Kỳ

Hiệu: Nasopure

Hàng Made in USA (sản xuất và đóng gói tại Hoa Kỳ)

Thông tin về nhà sản xuất tại Mỹ: www.nasopure.com

Thông tin nhà nhập khẩu & phân phối tại Việt nam: www.nasopure.com.vn 

Showroom: 222 Sư Vạn Hạnh, P.2, Q.10, Tp.HCM

Tư vấn sản phẩm và đặt hàng: +8428.39504178 - 38308987 - 0937.023.115