THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu?

Bình nasopure dùng được cho trẻ mấy tuổi ?

20/03/2017 15:11 | Lượt xem: 670

Bình nasopure dùng được cho trẻ mấy tuổi ?

Bạn đang muốn mua một chiếc bình rửa mũi Nasopure nhưng bạn còn đăng băn khoăn và đắn đo không biết bình rửa mui loại này dùng có tốt và an toàn không ? Và bình rửa mũi Nasopure dùng được cho trẻ mấy tuổi là thích hợp nhất ?

Hiểu được lo lắng cũng như băn khoăn của rất nhiều khách hàng chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Bình rửa mũi Nasopure có tốt hay không ?

Bình rửa mũi xoang Nasopure của Mỹ đã được liên bang Mỹ FDA chứng nhận và cấp giấy phép bình rửa mũi Nasopure là sản phẩm an toàn và chất lượng.

Bình được làm băng chất liệu nhựa an toàn free BPA, bình có thiết kế kiểu dáng phù hợp giúp cho việc rửa mũi khá dễ dàng an toàn và đảm bảo. Đầu bình được làm bằng chất liệu silicon mềm, nên không hề gây ảnh hướng tới mũi của trẻ.

Ngoài ra khi rửa mũi cho bé bằng bình Nasopure bạn nên dùng dung dịch muối hòa tan Nasopure để đạt hiệu quả nhất. Muối Nasopure với thành phần là muối biển sâu, còn có thêm chiết xuất lo hội, và NaHCO3 , Acid Citric giúp làm sạch sâu, sát khuẩn bảo vệ niêm mạc mũi của trẻ.

Bình rửa mũi Nasopure dùng được cho trẻ mấy tuổi ?

Bình rửa mũi Nasopure dùng được cho trẻ có đọ tuổi từ 1, 2 tuổi trở lên là hiệu quả nhất. Bình rửa mũi xoang Nasopure USA có áp lực vừa phải, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Khi rửa mũi cho bé tốt nhất bạn nên cho bé ngồi sau đó hơi cúi đầu  xuống khoảng 45 độ,  và nghiêng đầu về một bên.  Khi rửa với nguyên tắc 2 lỗ mũi thông nhau nên khi xịt một bên nước sẽ chảy sang 1 bên. Đồng thời với áp lực nước sẽ kéo theo đờm, dịch mũi chả ra ngoài giúp cho đường thở của trẻ thông thoáng hơn nhiều.

Chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp những thắc mắc của quý khách về bình rửa mũi bình Nasopure.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Nasopure là thương hiệu dược phẩm thiên nhiên xuất xứ Mỹ thuộc quyền sở hữu của tiến sĩ Hana được FDA chứng nhận. Tiến sĩ Hana là một trong những thành viên đã từng làm việc nhiều năm tại hội đồng chứng nhận bác sĩ nhi khoa tại Mỹ. Qua nhiều năm tiến sĩ đã nhận thấy được rất nhiều vấn đề về sức khoẻ đã bị ảnh hưởng bởi chứng tắc nghẽn mũi và các phương pháp điều trị tắc nghẽn mũi đều khiến bệnh nhân không cảm thấy thoải mái. Chính vì vậy bà đã nghiên cứu và sáng chế ra dung dịch rửa mũi chiết xuất hoàn toàn tự nhiên. Các thành phần trong dung dịch muối là 100% muối dược phẩm thiên nhiên, không chứa chất độc hại. Hiện các sản phẩm của Nasopure được tin dùng và bán rộng rãi tại các cửa hàng thuốc ở Mỹ và nhiều nơi trên thế giới.

 

Sản phẩm chính hãng BeWell Health, LLC. - Hoa Kỳ

Hiệu: Nasopure

Hàng Made in USA (sản xuất và đóng gói tại Hoa Kỳ)

Thông tin về nhà sản xuất tại Mỹ: www.nasopure.com

Thông tin nhà nhập khẩu & phân phối tại Việt nam: www.nasopure.com.vn 

Showroom: 222 Sư Vạn Hạnh, P.2, Q.10, Tp.HCM

Tư vấn sản phẩm và đặt hàng: +8428.39504178 - 38308987 - 0937.023.115