THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu?

Bình rửa mũi xoang Nasopure lựa chọn của mọi nhà

05/01/2018 13:49 | Lượt xem: 604

Một trong những bình rửa mũi đang được chọn mua hiện nay là bình rửa mũi Nasopure của Mỹ. Được các bà mẹ Mỹ tin dùng và lựa chọn không những vậy mà bình Nasopure còn bán chạy số 1 tại Mỹ. Bình rửa mũi Nasopure thay thế hẳn những phương pháp rửa mũi trước kia. Hôm nay mình sẽ có một vài đánh giá và nhận xét về bình rửa mũi Nasopure cho các mẹ tham khảo.

nasopure_2

Nhà sản xuất

bình rửa mũi Nasopure là một trong những bình rửa mũi của mỹ có chất lượng tốt, bán chạy số 1 tại mỹ. Do bác sĩ nhi khoa Hana nghiên cứu và sáng lập ra với mong muốn chăm sóc trẻ một cách tốt nhất.

Chất lượng

Bình rửa mũi trẻ em Nasopure đã nhận đươc chứng nhận FDA của Hoa Kỳ về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm. Bình giúp rửa mũi một cách hiệu quả nhất, an toàn nhất hơn nữa bình rửa mũi Nasopure còn đảm bảo không làm tổn thương tới niêm mạc mũi của trẻ. Bình rửa mũi Nasopure an toàn hơn hẳn so với những phương pháp vệ sinh mũi cho trẻ trước đây như rửa mũi bằng xi lanh, rửa mũi bằng lọ nước muối sinh lý, hút mũi.

nasopure2_2

Ưu điểm 

– Bình rửa mũi Nasopure có ưu điểm lớn nhất là lực rửa mũi được thiết kế chuẩn đảm bảo việc rửa mũi cho bé nhẹ nhàng, không gây xước mũi hay tổn thương niêm mạc mũi của trẻ.

– Bình được làm bằng chất liệu an toàn loại nhựa cao cấp không chứa chất BPA độc hại đảm bảo sự an toàn nhất cho trẻ.

– Giúp rửa sạch sâu làm sạch bụi bẩn, dịch mũi, ugg outlet atlanta ga a roma vi khuẩn khỏi mũi trẻ, ngăn chặn vi khuẩn sâm nhập.

 

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Nasopure là thương hiệu dược phẩm thiên nhiên xuất xứ Mỹ thuộc quyền sở hữu của tiến sĩ Hana được FDA chứng nhận. Tiến sĩ Hana là một trong những thành viên đã từng làm việc nhiều năm tại hội đồng chứng nhận bác sĩ nhi khoa tại Mỹ. Qua nhiều năm tiến sĩ đã nhận thấy được rất nhiều vấn đề về sức khoẻ đã bị ảnh hưởng bởi chứng tắc nghẽn mũi và các phương pháp điều trị tắc nghẽn mũi đều khiến bệnh nhân không cảm thấy thoải mái. Chính vì vậy bà đã nghiên cứu và sáng chế ra dung dịch rửa mũi chiết xuất hoàn toàn tự nhiên. Các thành phần trong dung dịch muối là 100% muối dược phẩm thiên nhiên, không chứa chất độc hại. Hiện các sản phẩm của Nasopure được tin dùng và bán rộng rãi tại các cửa hàng thuốc ở Mỹ và nhiều nơi trên thế giới.

 

Sản phẩm chính hãng BeWell Health, LLC. - Hoa Kỳ

Hiệu: Nasopure

Hàng Made in USA (sản xuất và đóng gói tại Hoa Kỳ)

Thông tin về nhà sản xuất tại Mỹ: www.nasopure.com

Thông tin nhà nhập khẩu & phân phối tại Việt nam: www.nasopure.com.vn 

Showroom: 222 Sư Vạn Hạnh, P.2, Q.10, Tp.HCM

Tư vấn sản phẩm và đặt hàng: +8428.39504178 - 38308987 - 0937.023.115