THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu?
DANH MỤC
TIN TỨC
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?
CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNHCHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH
Những đột phá lớn trong cuộc chiến chống ung thưNhững đột phá lớn trong cuộc chiến chống ung thư
Bộ bình rửa mũi Nasopure phù hợp dùng cho cả trẻ nhỏ và người lớnBộ bình rửa mũi Nasopure phù hợp dùng cho cả trẻ
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TINCHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
Điều trị hỗ trợ viêm mũi, viêm xoangNasopure-USA điều trị viêm mũi, viêm xoang
CÁC GIAN HÀNG ĐIỆN TỬ
TỶ GIÁ
MUABÁN
AUD15386.4116131.86
CAD17223.7418058.21
CHF23161.6224283.77
DKK03531.88
EUR24960.9826533.06
GBP29534.1430656.9
HKD2906.043028.6
INR0340.14
JPY202.02214.74
KRW18.0121.12
KWD079758.97
MYR05808.39
NOK02658.47
RUB0418.79
SAR06457
SEK02503.05
SGD16755.2917427.08
THB666.2786.99
USD2307523245

QUÁ TẢI VÌ CHẤT ĐỘC HẠI VÂY QUANH TA

24/01/2019 14:17 | Lượt xem: 625

QUÁ TẢI VÌ CHẤT ĐỘC HẠI VÂY QUANH TA

Chúng ta đã biết về rất nhiều căn bệnh hiện đại mà “không rõ nguyên nhân”, nhưng hầu hết chúng đều có mẫu số chung: phơi nhiễm độc chất và quá tải vì chất độc hại. Chúng ta đã đạt đến điểm báo động. Đến lúc “hành động dọn dẹp chúng ngay”.

Ngày nay, tốc độ cuộc sống mang lại sự tiện lợi nhưng chúng ta đang phải trả một cái giá rất cao cho sức khỏe của chính mình.

Chúng ta đã trải qua quá tải vì chất độc hại trong nhiều thập kỷ với các bệnh dịch mãn tính, ung thư, bệnh tự miễn, lạm dụng kháng sinh mạnh và phổ biến, kháng kháng sinh, sử dụng thuốc OTC lâu dài, và nhiều hơn nữa.

Chúng ta tiếp xúc với rất nhiều tác nhân gây hại như: lò vi sóng, phơi nhiễm điện tử liên tục, ô nhiễm, thuốc trừ sâu trong không khí hay tồn dư trong thực phẩm, ăn được một số thứ gọi là 'thực phẩm', nước sinh hoạt không sạch, đồ gia dụng và chăm sóc cá nhân, nhựa, kim loại nặng, vắc-xin, kháng sinh và các loại thuốc khác và cả hàng danh sách chất độc hại nữa!

Chất độc hại xâm nhập vào cơ thể qua miệng, mũi và da. Chất độc hại gây độc cho các tế bào trong cơ thể. Hệ thống miễn dịch bảo vệ tự nhiên của cơ thể phải đi theo chúng và cơ thể trở nên dễ bị tổn thương. Vấn đề nghiêm trọng của việc tiếp xúc với chất độc hại đã thúc đẩy THUỐC CHỨC NĂNG mới, sự phát triển bùng nổ của các bác sĩ tự nhiên, các cửa hàng thực phẩm sức khỏe và trao quyền cho bệnh nhân thông qua tự giáo dục. Một chế độ ăn uống đơn giản và thay đổi lối sống có thể chữa lành bệnh tật.

Bất cứ ai cũng có thể giải độc! Làm sạch những gì đi vào miệng: Thực phẩm tươi, hữu cơ, không có thuốc trừ sâu, kích thích tố, GMO, hoặc chất bảo quản phải đạt trên chỉ số an toàn cơ bản. Nước uống sạch. Thuốc không uống tùy tiện mà phải dự trữ thuốc cho đến khi thật cần thiết. Làm sạch những gì chúng ta hít thở, qua mũi: Khi mũi lọc 10.000 lít không khí mỗi ngày, mũi cần ít nhất một lần làm sạch hàng ngày.

Nước rửa mũi mặn và dung dịch rửa mũi đã được chứng minh là hiệu quả, an toàn và dễ sử dụng. Rửa mũi đã được chứng minh là làm giảm các triệu chứng liên quan đến dị ứng, cảm lạnh, cúm, mũi và xoang và các vấn đề về tai và giảm nhu cầu thuốc hen suyễn. Giống như đánh răng, rửa mũi là thói quen phòng ngừa hàng ngày góp phần rất lớn trong việc giảm tải chất độc hại của chúng ta. Làm sạch những gì da tiếp xúc với: Các vật dụng chăm sóc gia đình và cá nhân, chất kích thích trong nhà (nấm mốc), khói xe cộ, chất độc trong không khí của chúng ta và như thế.

Cơ thể con người có thể chịu đựng được một lượng lớn những chất độc hại, cơ thể điều chỉnh, tìm thấy sự cân bằng nhưng đến một lúc nào đó, những mất cân bằng từ sức khỏe trở thành bệnh tật. Chúng ta có thể giảm tải độc hại bằng cách ăn uống đúng cách, rửa mũi sạch mỗi ngày và hạn chế phơi nhiễm độc chất. Chúng ta đã đạt đến ngưỡng báo động. Đây là thời gian cần phải xử lý.

Hãy hành động và hít thở một cách hạnh phúc!

Tiến Sĩ Hana
www.nasopure.com.vn
Colorado May, 2018

Bản dịch từ bài viết của Dr Hana

 

Toxics Overload 

We know of dozens of modern diseases which have ‘unknown causes’, but most they have a common denominator: toxic exposure and toxic overload. We have reached the tipping point. It is time to ‘clean up our act’.

Today’s speed of life offers convenience but we are paying a very high price for your health.

We have been experiencing toxic overload for decades with epidemics of chronic diseases, cancers, autoimmune diseases, overuse of powerful and common antibiotics, resistance to antibiotics, long term use of OTC medications, and much more.

We are exposed to so many harmful triggers: microwaves, constant electronics exposures, pollution, airborne or food pesticides, eatables some call ‘food’, unclean water, household and personal care items, plastics, heavy metals, vaccines, antibiotics, and other medications and the list goes on! 

Toxins enter the body through the mouth, the nose and the skin. Toxins poison the human cell. The natural protective immune system goes array and we become vulnerable. This critical issue of toxic exposure has fueled the new FUNCTIONAL MEDICINE subspecialty, the explosive growth of Naturopathic physicians, health food stores and patient empowerment through self education. A simple diet and lifestyle change can heal. Anyone can detoxify! Clean up what goes in the mouth: Fresh foods, organic, free of pesticides, hormones, GMO’s or preservatives is the basis for any healthy table. Clean drinking water. Reserve medications until absolutely necessary.

Clean up what we breath, through the nose: As the nose filters 10,000 liters of air per day, the nose needs at least a daily cleansing. Very salty and buffered nasal irrigation has proven to be effective, safe and easy to do. Nasal washing has been shown to reduce symptoms related to allergies, cold, flu, chronic nose and sinus and ear issues and reduce asthma medication need. Much like brushing the teeth, washing the nose is a preventative daily habit that contributes greatly to reducing our toxic load. Clean up what the skin is exposed to: Household and personal care items, irritants in the home (mold), traffic fumes, toxins in our air and such. The human body is able to tolerate a vast amount of insults, it adjusts, finds a balance but at some point, the balance tips from health into disease.

We can decrease the toxic load by eating right, washing the nose every day and limit exposures. We have reached the tipping point. It is time to detox.

Take action and breathe happy. 

Dr Hana

www.nasopure.com
Colorado May, 2018

 

QC: THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Nasopure là thương hiệu dược phẩm thiên nhiên xuất xứ Mỹ thuộc quyền sở hữu của tiến sĩ Hana được FDA chứng nhận. Tiến sĩ Hana là một trong những thành viên đã từng làm việc nhiều năm tại hội đồng chứng nhận bác sĩ nhi khoa tại Mỹ. Qua nhiều năm tiến sĩ đã nhận thấy được rất nhiều vấn đề về sức khoẻ đã bị ảnh hưởng bởi chứng tắc nghẽn mũi và các phương pháp điều trị tắc nghẽn mũi đều khiến bệnh nhân không cảm thấy thoải mái. Chính vì vậy bà đã nghiên cứu và sáng chế ra dung dịch rửa mũi chiết xuất hoàn toàn tự nhiên. Các thành phần trong dung dịch muối là 100% muối dược phẩm thiên nhiên, không chứa chất độc hại. Hiện các sản phẩm của Nasopure được tin dùng và bán rộng rãi tại các cửa hàng thuốc ở Mỹ và nhiều nơi trên thế giới.

 

Sản phẩm chính hãng BeWell Health, LLC. - Hoa Kỳ

Hiệu: Nasopure

Hàng Made in USA (sản xuất và đóng gói tại Hoa Kỳ)

Thông tin về nhà sản xuất tại Mỹ: www.nasopure.com

Thông tin nhà nhập khẩu & phân phối tại Việt nam: www.nasopure.com.vn 

Showroom: 222 Sư Vạn Hạnh, P.2, Q.10, Tp.HCM

Tư vấn sản phẩm và đặt hàng: +8428.39504178 - 38308987 - 0937.023.115

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

0904954112

0918801871
admin@aukewel.com.vn
Hotline 0904954112
SẢN PHẨM CHO BÉ
TIN TỨC HÀNG NGÀY
Những thực phẩm giúp đàn ông quyến rũ hơnNhững thực phẩm giúp đàn ông quyến rũ hơn
7 tình trạng có thể được điều trị bằng châm cứu7 tình trạng có thể được điều trị bằng châm cứu
12 siêu thực phẩm dành cho phái đẹp12 siêu thực phẩm dành cho phái đẹp
GIAN HÀNG ĐIỆN TỬ
ĐANG TRUY CẬP
270.675